.: Bloody Roar Viet Nam :.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel

2 posters

Go down

Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel Empty Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel

Bài gửi by shinlong Fri Sep 04, 2009 6:34 pm

Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 297_U9_1220490704

Đây là sự khởi đầu cho một dòng game từng làm mưa làm gió trong những năm cuối thế kỉ 20 với sự mới mẻ trong gameplay của nóThẹn thùng. Chúng ta cùng tìm hiểu về 1 số mặt của game

Cốt truyện:

Tự cổ chí kim, muôn loài đều coi con người như là một chúa tể với một trí tuệ tuyệt vời. Trí tuệ con người biến đổi khôn lường,lúc thông minh, lúc ranh mãnh… thế nhưng chưa đủ, bên cạnh cái ưu thì luôn có cái khuyết, bên cạnh trí tuệ là một lòng tham không đáy. Con người không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, được cái này thì họ lại đặt tiêu chí để có cái kia.Vậy nên đã có được trí khôn rồi, họ lại cảm thấy tự ti, mặc cảm rằng là tại sao mình không mạnh như báo, không dữ như cọp (hehe,khả năng này thì các Lady của chúng ta vẫn có, đôi khi Momy của chúng ta cũng như vậy chỉ khi ta… còn be bé ^^)… cũng chính vì thế mà các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi con người bằng cách dùng các hệ Gen.

Hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope (tạm gọi là người Z.T nhé). Nhìn bề ngoài, ngườI Z.T không khác gì lắm so với người thường, có khác chăng là những khả năng tiềm ẩn bên trong của họ. Khi ngườI Z.T đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định,họ có khả năng thú hoá, việc này cũng đồng nghĩa là họ có năng lực của những con thú mà họ hoá thành. Với một khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy nhưng ngườI Z.T luôn dấu mình, họ không để lộ ra thân phận của mình vì người Z.T biết rằng xung quanh họ luôn có những hiểm hoạ khôn lường.

Một trong những mối đe doạ lớn nhất của người Z.T là một liên minh đa quốc gia có tên là Tyron. Tổ chức này thông qua một cách nào đó mà họ biết được sự tồn tại của người Z.T.Tyron không đơn thuần là săn đuổi người Z.T, mục đích của chúng thâm độc hơn nhiều, chúng muốn lợi dụng khả năng thú hoá của người Z.T với mưu đồ trục lợi.

Người Z.T dù sao cũng vẫn là người, đương nhiên họ vẫn còn trí khôn,chính bản chất này đã thúc đẩy người Z.T chống lại tổ chức nọ và sau cùng,tổ chức Tyron bị tiêu diệt triệt để nhưng theo sau đó là cả một vấn đề. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Z.T, thế là lòng đố kị nổi dậy, mỗi khi con người cảm thấy một cái gì dó mạnh mẽ nhất,ngay lập tức, họ muốn đào thải ngay vì lo sợ một ngày nào đó sẽ có kẻ thống trị. Bị bức bách, ngườI Z.T hình thành một thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF).Con người và tổ chức ZLF tổ chức chiến tranh,một cuộc chiến tranh phi nghĩa.

Chiến tranh chẳng tốt lành gì, nó dạy cho người Z.T những thứ xấu xa, bẩn thỉu, họ nhận thức được nguồn sức mạnh dã thú chảy trong họ,h ọ kiêu ngạo, hiếu chiến và trở thành 1 tổ chức khủng bố như Al-Qaeda ^^. Người Z.T lấy mục đích làm chủ,sẵn sàng giết bất cứ ai,kể cả người vô tội… Cuộc chiến này đã diễn ra quá lâu, không biết đã bao nhiêu người vô tội đã ngã xuống, đã đến lúc nó phải kết thúc, thế giới cần có một người hàn gắn vết nứt và chữa lành những vết thương mà con người và Z.T đã gây ra cho nhau. Nhưng ai là người có đủ năng lực làm việc này? Ai là người sẽ mang lại một thời đại mới, thời đại của bầu trời xanh và những chú bồ câu trắng… ?...

Sơ lược về các nhân vật:
Yugo Ogami -The Wolf
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.275011001252062058

Một chàng trai trẻ nhưng rất cứng cáp và mạnh mẽ. Cha của Yugo ,Yuji Ohgami là một lính đánh thuê lành nghề,đã tham gia rất nhiều cuộc chiến nhưng rồi đã bị chết không rõ lí do.Có người cho biết rằng Yuji đã hi sinh trong một cuộc chiến ở Nam Mỹ ,nhưng Yugo không tin.Anh nghi ngờ rằng tập đoàn Tylon có dính líu gì đó trong chuyện này nhưng Yugo không dám chắc.Manh mối duy nhất của anh là ở người lính đánh thuê có cái tên Gado ,người được coi là kẻ duy nhất sống sót trong biệt đội của Yuji.Chính những manh mối về cái chết của cha mình đã đưa Yugo đến tập đoàn Tylon.Chính tại nơi đây Yugo đã biết rằng cha anh đã bị tập đoàn này bắt cóc và bị biến thành vật thí nghiệm cho kế hoạch tạo ra những Zoanthrope.Để trả thù cho cha mình ,Yugo đã đập nát tập đoàn này cùng với sự giúp đỡ của Gado - bạn của cha anh.

Shinlong - the tiger( Long)
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.151338001252062389


Một con người trầm tính và rất tốt bụng ,trớ trêu lại có cha là một nhà khoa học nghiên cứu về những Zoanthrope. Long đã được cha cải tạo thành một Zoanthrope.Nhưng điều đó giống như một lời nguyền không mang lại gì tốt đẹp cho anh ngoại trừ những bi kịch gia đình.Sau cái chết của mẹ và em gái ,còn cha thì trở nên biến chất và bê bối tệ hại ,Long đã bỏ nhà ra đi.Với tài năng võ thuật và sức mạnh của một Zoanthrope đã nhanh chóng mang lại cho anh danh tiếng và không bao lâu sau anh đã gia đội ám sát của thế giới ngầm .Với khả năng thực hiện nhiệm vụ ám sát một cách nhanh chóng không cần dùng tới vũ khí đã mang lại cho anh danh hiệu sát thủ cao cấp nhất.Nhưng rồi một ngày ,bỗng nhiên Long buộc phải suy nghĩ.Tất cả máu và những trận đánh để mang lại bữa ăn hằng ngày cho anh Long ở tổ chức này đã gây ra vết thương tinh thần .Để thoát ra khỏi nỗi tuyệt vọng này ,anh quyết định cắt đứt sự ràng buộc với tổ chức và qui ẩn trên một hang núi xa lánh tất cả mọi người.Tổ chức đã nhiều lần ép buộc và đe doạ Long để anh trở về nhưng anh đều khước từ.Vì vậy tổ chức đã quyết định xem anh như kẻ phản bội và treo giải thưởng cho ai giết được anh( tất nhiên là không ai có thể thành công).

Alice Nonomura -The Rabbit:
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.620964001252063002


Khi còn là một đứa trẻ,Alice đã bị tập đoàn Tylon bắt cóc.Sau cuộc thí nghiệm ,sức mạnh của loài thú tiềm ẩn trong Alice đã được đánh thức.Để không bị biến thành một cỗ máy chiến đấu ,Alice đã trốn thoát khỏi trụ sở nơi đang giam giữ cô trứơc khi bị tẩy não.Cùng trốn với cô là một cô bé tên Uriko - người bị giam giữ cùng một nơi với Alice.Nhưng Uriko đã bị bắt lại trong khi đi trốn chỉ có mình Alice là trốn thoát .Alice sau khi đã trốn thoát an toàn đã quyết định sẽ quay lại cứu Uriko.Lúc này thì cô gặp được Mitsuko - mẹ của Uriko đang đi tìm con gái mình.Với sự giúp đỡ của bà ,Alice đã cứu thoát được Uriko.Sau đó Alice đã được gia đình Nonomura nhận làm con nuôi và cả ba đã sống một cuộc sống hạnh phúc.

Bakuryu-The Mole
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.561500001252062841

Tự xưng là cao nhân của phái ninja chính thống,tất cả những thông tin về người đàn ông này - từ họ tên đến quốc tịch, tuổi tác đều bị che giấu và được giữ bí mật.Cái tên "Bakuryu" đồng nghĩa với mưu đồ và sự phá hoại ngầm.Ông ta là một sát thủ lão luyện ,với Bakuryu thì việc tiếp cận đối phuơng và ám sát có thể thực hiện trong im lặng chỉ với vài buớc chân.Hơn nữa với một vị trí quan trọng trong tổ chức ,Bakuryu vó nhiệm vụ phá hoại và bóc cóc người cho những thí nghiệm về Zoanthrope.Người ta nói rằng bạn nên chuẩn bị cho hậu sự của mình nếu như bạn đã có tên trong sổ của ông ta .Nhưng đáng tiếc Bakuryu là một vật thí nghiệm chưa hoàn toàn nên các tế bào của ông rất dễ phân huỷ.Vì vậy trong trận chiến cuối cùng ,do không chịu nổi nên các tế bào của Bakuryu đã phân rã ra và biến ông ta thành một thứ chất lỏng màu xanh.

Alan Gado-The Lion:
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.029832001252063156


Gado là một lính đánh thuê chuyên nghiệp và là một người hùng trong quân đội.Cuộc sống của Gado đầy vinh quang và máu của kẻ thù.Nhưng tất cả đều thay đổi khi tham gia một nhiệm vụ với người bạn thân nhất của ông ,Yuji Ohgami vài năm trước.Biệt đội của ông đã bị tiêu diệt bởi một đội quân gồm những Zoanthrope. Sau trận chiến đó, Gado đã bị thương nghiêm trọng, mất mắt trái và một vết sẹo dài như một kỉ niệm buồn không thể quên .Sau đó ông đã đi tìm người bạn bị mất tích của mình và tìm ra sự thật về những kẻ đã tấn công biệt đội của mình.

Misuko Nonomura-The Wild Boar
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.226255001252063342

Mitsuko cũng giống như bao nhiêu người nội trợ khác có một cuộc sống bình lặng.Nhưng cuộc sống đó đã bị đảo lộn khi đứa con gái yêu của bà - Uriko bỗng nhiên biến mất.(Họ vốn xuất thân từ gia đình là những Zoanthrope).Sau khi biết con gái mình bị bắt cóc ,Mitsuko đã cố gắng để tìm lại con.Manh mối duy nhất từ những người chứng kiến là kẻ bắt cóc có đôi mắt cực kì đáng sợ và nụ cười man dại.Sức mạnh của heo rừng trong dòng máu của bà như được tăng thêm trong cơn giận dữ của một bà mẹ bị mất con và nó đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Mitsuko.

Fox(Hance Taubermann) - The Fox:
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.433650001252063682

Fox là người có các giác quan và khả năng biến hình được nâng cao hết mức.Bị cha mẹ bỏ rơi lúc còn nhỏ và lớn lên ở những nơi được coi là cặn bã của xã hội,Fox được biết đến như một tay anh chị khét tiếng. Hắn ta đã nhận được cái tên Fox từ những mưu mô xảo trá và sự tàn độc đối với cả những người cô thế. Fox cũng làm việc cho tổ chức trong cùng một nhóm với Bakuryu, Hắn ta đã làm những việc rất đáng ghê tởm như bắt cóc và ám sát không chừa bất cứ ai. Fox rất ghét dạng người của mình vì nó rất xấu xí( đối với hắn) và hắn đặt sự tôn trọng của mình cho hình hài thú của mình vì nó rất mạnh và không có gì khác ngoài một con thú đáng ghê tởm được tạo ra từ tổ chức. Vào cuối game, dưới sự sắp đặt của Tylon, hắn đã giết chính mẹ đẻ của mình. Hối hận vì hành động đó, Fox đã rời bỏ tổ chức và đi đến nơi mà không ai tìm được.

Greg-The Gorilla
Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel 0.866243001252063827

Greg làm chủ một gánh xiếc.Lão rất có tài huấn luyện thú.Nhưng rạp xiếc của lão lại không mấy ăn khách và nó gần như sắp phá sản.Greg quyết định sẽ làm một cuộc đổi mới ,và hắn ta luôn tìm kiếm những Zoanthrope để trở thành ngôi sao cho gánh xiếc của lão.Khi Greg nhận thấy khả năng biến thành sói của Yugo,lão đề nghị anh làm việc cho lão.Yugo không vui vẻ cho lắm với ý tưởng này nên đã bỏ đi mà không nói với lão lời nào.Yugo đã từng hỏi lão tại sao lão không tự làm điều đó khi mà lão cũng có khả năng biến hình. Greg,quá ngu ngốc để nhận thấy việc đó vẫn tiếp tục bám theo Yugo để đề nghị anh làm việc cho lão.

Uriko Nonomura-The Chimera

Cảm thấy thú vị trong khả năng của một Zoanthrope có trong Uriko,tập đòn Tylon đã bắt cóc cô bé khi cô chỉ là một đứa trẻ.Nhưng nhờ trời,mẹ của cô bé - Mitsuko và Alice - bạn của Uriko đã giải thoát cô bé khỏi tập đoàn đó.Để bảo vệ cho Uriko và tránh bị chính phủ nhòm ngó bởi năng lực của những Zoanthrope,họ đã quyết định sẽ sống như những người bình thường trong suốt quãng đời còn lại.ps: Bài viết sử dụng 1 số thông tin của bronvn và còn đang được tiếp tục update( copy nhớ để nguồn nghen:D)
shinlong
shinlong
Human
Human

Posts : 4
Points : 33080
Thanked : 501
Join date : 02/09/2009

Về Đầu Trang Go down

Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel Empty Re: Bloody Roar 1 - Hyper Beast Duel

Bài gửi by Admin Sat Sep 05, 2009 1:42 pm

Bài viết có chất lượng, trình bày khá tốt, đáng thưởng EXP ;)) ;))
Admin
Admin
Admin
Admin

Posts : 34
Points : 2147516335
Thanked : 0
Join date : 14/08/2009
Age : 43
Đến từ : Hà Nội

http://brvn.co.cc

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết